Lựa chọn đèn LED Philips như thế nào?

Những lưu ý khi lựa chọn đèn Led Philips

Hiện nay, bóng đèn Led Philips đã được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế nội thất, quảng cáo, công nghiệp, nông nghiệp,… Bóng đèn Led Philips đa dạng về mẫu mã với tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe và đem lại hiệu quả kinh tế. Sau đây là những lưu ý khi bạn muốn mua sản phẩm đèn thật sự chất lượng.

  1. Thương hiệu, uy tín nhà sản xuất

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại đèn Led của các nhà sản xuất khác nhau khiến người tiêu dùng loay hoay không biết lựa chọn sao cho đúng. Lựa chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín sẽ giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng, tuổi thọ của đèn Led, sản phẩm có độ bền cao và đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng. Thêm vào đó để xác thực chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất đó, bạn nên tham khảo và kiểm tra thực tế các công trình họ đã thực hiện để đánh giá chính xác nhất về chất lượng sản phẩm họ cung cấp.

  1. Chất lượng chip Led

Chip Led là thành phần quyết định ánh sáng và tuổi thọ của bóng đèn. Nếu bạn mua sản phẩm đèn có chip Led chất lượng kém sẽ khiến đèn Led giảm độ sáng nhanh và chuyển sang màu sáng khác sau một thời gian ngắn sử dụng.

  1. Chất liệu

Hiện nay, một số công ty, cơ sở nhỏ lẻ đã tự sản xuất hay nhập về các sản phẩm đèn Led kém chất lượng, khiến người dùng mất niềm tin vào đèn Led. Những loại bóng đó được sử dụng chất liệu không đạt yêu cầu dẫn đến trong khi sử dụng dễ gây ra tai nạn điện như cháy nổ, chập điện vô cùng nguy hiểm.

  1. Thiết kế tản nhiệt Của Đèn LED Philips

Chip Led là bọ phận tỏa nhiệt rất lớn bên trong đèn Led và tuổi thọ của nó quyết định độ sáng, hiệu suất và tuổi thọ của nó. Nhiệt độ chip càng cao thì độ sáng càng giảm, dẫn đến tuổi thọ của chip Led giảm nhanh chóng. Vì vậy, đèn Led phải có kết cấu tản nhiệt thật tốt để bảo vệ độ bền của bóng đèn. Khi mua đèn Led, bạn hãy xem xét độ dày cánh tản nhiệt của đèn, bề mặt cánh tản nhiệt lớn hay nhỏ sẽ quyết định đến chất lượng kết cấu tản nhiệt và tuổi thọ của đèn Led.

  1. Góc chiếu sáng của đèn LED Philips

Bạn cần quan tâm đến thông số kỹ thuật về góc phân phối ánh sáng của bộ đèn khi mua đèn Led. Đèn Led có góc phân phối ánh sáng từ 10 độ, 30 độ, 45 độ đến 120 độ. Người dùng nên lựa chọn góc chiếu sáng của đèn Led phù hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý đến các thông số khác khi mua đèn Led như khoảng cách chiếu xa, cường độ sáng…

  1. Bảo hành sản phẩm chính hãng Philips

Chế độ bảo hành của nhà sản xuất cũng góp phần quyết định đến tuổi thọ của bóng đèn Led. Khi mua đèn Led, bạn nên yêu cầu nhà sản xuất cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, chế độ bảo hành với các điều khoản, điều kiện bảo hành sản phẩm cụ thể, rõ ràng, chặt chẽ. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn yên tâm về hiệu suất và tuổi thọ của bóng đèn Led.

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi mua sản phẩm bóng đèn Led. Hãy tìm cho mình một thương hiệu uy tín, chất lượng để được tận hưởng những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời nhất.

Quý Khách Hoàn Toàn yên tâm khi mua bóng đèn LED Philips Tại cửa hàng ETEC chúng tôi, hãy đến để được tư vấn chiếu sáng chuyên nghiệp cho ngôi nhà bạn

9 thoughts on “Lựa chọn đèn LED Philips như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0822.361.666
1
Bạn cần tư vấn?