Đèn LED Nhà Xưởng

Hiển thị một kết quả duy nhất


Xu hướng chiếu sáng trong công nghiệp là gì?

Việt Nam đang trên con đường phát triển và hội nhập, Từng bước trở thành nước công nghiệp hóa – hiện đại hóa . Song song với xu thế đó là hàng loạt các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, kho bãi mọc lên để đáp ứng định hướng tiến lên thành một nước công nghiệp. Chiếu sáng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng cũng phải thay đổi không ngừng để đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chi phí điện năng, an toàn sản xuất. Hiện nay phần lớn hệ thống chiếu sáng trong nhà xưởng là các dòng đèn nhà xưởng cao áp sử dụng các loại khí như metal, Sodium… hoặc là các loại đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Những loại đèn nhà xưởng cao áp công suất thường khá lớn ( 250W , 400w ) ,Trong khi đó các nhà máy sản xuất thường có thời gian làm việc liên tục khá lớn -> tiêu thụ điện năng rất lớn .Đèn led chiếu sáng công nghiệpCác dòng bóng đèn cao áp có tuổi thọ thấp, khi hỏng dễ sinh ra cháy nổ uy hiếp an toàn lao động -> chi phí bảo trì và thay thế rất tốn kém ảnh hưởng đến quá trình sản xuất .Không những thế các loại đèn cao áp nhà xưởng sinh ra lượng nhiệt lớn ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và nhiệt độ trong khu làm việc.Những chủ đầu tư luôn muốn giảm chi phí năng lượng và bảo trì để có thể sản xuất liên tục. Bài toán đặt ra cho các nhà nghiên cứu và sản xuất chiếu sáng trên toàn thế giới phải tạo ra những sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chiếu sáng trong công nghiệp. Những thương hiệu chiếu sáng nổi tiếng trên thế giới như Đèn led Philips , osram , Bridelux , Cree , Nichia… đã nghiên cứu sử dụng công nghệ Diot phát quang ( đèn LED)  nhằm đáp ứng được các yêu cầu : giảm chi phí điện năng, tuổi thọ cao, thân thiện với môi trường ….Các dòng đèn LED hightbay nhà xưởng thay hoàn hảo các đèn nhà xưởng cao áp cũ và tiết kiệm tới hơn 50% điện năng tiêu hao mà vẫn đạt hiệu quả cao về chiếu sáng. Một Ưu điểm nổi trội của các dòng đèn LED nhà xưởng là thời gian làm việc (tuổi thọ đèn) khá lớn lên tới 50.000h gấp hơn 10 lần so với các dòng đèn nhà xưởng truyền thống. Không những thế công nghệ LED trong chiếu sáng sinh ra nhiệt lượng rất thấp -> giảm lượng khí thải Co2 và rất thân thiện với môi trường.Lựa chọn đèn nhà xưởng tốt

Có phải dòng đèn LED nhà xưởng nào cũng tốt ?

Việc lựa chọn đèn LED nhà xưởng phục vụ cho sản xuất cũng không hề đơn giản. Hiện nay trên thị trường chiếu sáng Việt Nam có rất nhiều thương hiệu chiếu sáng. Không phải tất cả trong số đều chất lượng và đảm bảo các tiêu chuẩn. Để cạnh tranh về giá rất nhiều thương hiệu đã nhập linh kiện trôi nổi lắp ráp -> chất lượng đèn rất kém và không đảm bảo an toàn. Các dòng đèn kém chất lượng ánh sáng không đảm bảo có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe nguời lao động nếu tiêp xúc với ánh sáng thời gian dài.

Làm thế nào để chọn được đèn LED nhà xưởng tốt?

Việc chọn đèn LED nhà xưởng tốt dựa trên các tiêu chí và thong số chuẩn của thế giới đưa ra về quang thong, độ chói, độ bền giờ, lượng khí thải sinh ra…Theo quan điểm của tôi thì việc lựa chọn đèn tốt thi chúng ta nên tìm đến các thương hiệu lớn như Philips, osram, nichia… Vì các nhà sản xuất này có uy tín trong lĩnh vực chiếu sáng và các sản phẩm của họ trước khi ra thị trường đã được kiểm định rất lâu. Hơn thế nữa những công ty lớn về chiếu sáng họ có đội ngũ kỹ sư cao cấp chuyên nghiên cứu và thử nghiệm các loại sản phẩm .
0822.361.666
1
Bạn cần tư vấn?